Vải Oxford là gì?

Vải Oxford là gì?

Vải Oxford là một loại vải xuất hiện ở Anh từ những năm 80, khi người thợ dệt sử dụng sợi bông nguyên chất để làm ra nó. Còn có tên tiếng anh là Kate Ford Ngày nay, người ta thường kết hợp một số loại sợi tổng hợp để dệt loại vải này. Bề mặt vải Oxford tương đối mịn, chất dày hơn vải áo sơ-mi thông thường, bền chắc hơn, nhưng nhẹ, mát và có độ thấm hút cao.

Vải Oxford là gì?
Vải Oxford là gì?

Vải OXFORD ở thị trường thương gọi là Kate ford khổ 1,52m ,thành phần của sợi có 2 loại đó là :

 1. Oxford 65/35 sợi được pha trộn 65% polyester và 35% Costone.
 2. Loại vải Oxford 83/17 được pha trộn 83% Polyester + 17% Costone.

Vải Oxford được dệt trên máy kiếm,nhuôm và hoàn tất thành hàng thành phẩm hàng trăm màu khác nhau với chất lượng tốt nhất,phù họp cho may các trang phục đồng phục cho tất cả các ngành và thời trang,Vải Oxfort phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt nam.

Vải Oxford là gì?
Vải Oxford không thấm nước

Ứng dụng Vải Oxford

Vải Oxford thường gắn liền với các trang phục thường ngày bởi vì nó được làm từ những sợi vải thô hơn và bền hơn. Vải Oxford được dệt với dạng rổ với nhiều sợi vải đan xem lẫn nhau trên 2 chiều dọc và ngang. Vì sử dụng chất liệu sợi vải rẻ tiền hơn nên vải Oxford dễ mua hơn. Một chiếc áo sơ mi vải oxford thực sự không phải là lựa chọn sán suốt cho một cuộc dạo chơi buổi tối hoặc dành cho trang phục công sở, nhưng lại rât thích hợp cho dịp cuối tuần. Vải Oxford rất bền và sẽ mềm hơn qua thời gian.

Các sản phẩm của Tủ Vải Tốt.com như Tủ vải cao cấp đựng quần áoTủ Vải Đựng Giày đều sử dụng loại vải oxford để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mời bạn xem thêm để biết chi tiết hơn.

Vai So Mi Oxford

Vai So Mi Oxford 1

Vai Oxford Chong Tham
Vải oxford chống ẩm kháng nước cao cấp
Vải Oxford là gì?
4.5 (90%) 6 votes

Có 2 bình luận

 1. Quỳnh Phan

  Shop có bán buôn vải oxford không ? tôi muốn nhập số lượng lớn

  Trả lời
  1. Tủ Vải Tốt .com

   Shop chỉ nêu kiến thức & thông tin về vải oxford giúp cho mọi người hiểu hơn về ứng dụng của vải oxford trong sản phẩm tủ vải & tủ giày vải. Shop không bán vải bạn nhé!

   Trả lời

Đặt câu hỏi